CLB Sử Học Trẻ Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


CLB Sử Học Trẻ Việt Nam
 
Latest imagesTrang ChínhĐăng kýĐăng Nhập
DIỄN ĐÀN SỬ HỌC TRẺ - Điểm hẹn của những người đam mê Sử học từ khắp mọi miền Tổ quốc.
Most Viewed Topics
Chữ viết ở Đông Nam Á
Nguyễn Ái Quốc những hoạt động chủ yếu từ 1919-1930 và vai trò đối với CMVN
Tại sao giai cấp nông dân không thể là giai cấp lãnh đạo cách mạng?
Nguyên nhân chính của cao trào 30-31 là nguyên nhân nào ??
Điều lệ của Câu lạc bộ Sử học Trẻ; Nội quy của Forum Suhoctre
TỔ CHỨC BỘ MÁY NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT THỜI NGÔ - ĐINH - TIỀN LÊ
Đặc điểm con người nhà văn Nam Cao
Tư sản dân quyền
phong trào cách mạng 1936-1939 có mang tính dân tộc hay không?
Đặc điểm của cuộc cách mạng tư sản Anh thế kỉ XVII:

Share | 

 

 làm bánh pizza kiểu Nhật

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
làm bánh pizza kiểu Nhật I_icon_minitimeTue Aug 03, 2010 4:18 pm

nguyetminh252
nghe nhac trữ tình và học sử

ĐIỀU HÀNH VIÊN

nguyetminh252

ĐIỀU HÀNH VIÊN

Họ & tên Họ & tên : Đỗ Thị Minh Nguyệt
Vai trò trong CLB Sử học Trẻ Vai trò trong CLB Sử học Trẻ : Ủy viên Ban Điều hành Diễn đàn - phụ trách quản lý chuyên mục Tri thức Phổ thông và Văn hóa Nghệ thuật.
Ngày tham gia Ngày tham gia : 23/05/2010
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 29
Đến từ Đến từ : trường THPT Chu Văn An
Sở trường/ Sở thích Sở trường/ Sở thích : nghe nhac trữ tình và học sử
Điểm thành tích Điểm thành tích : 86
Được cám ơn Được cám ơn : 13

Bài gửiTiêu đề: làm bánh pizza kiểu Nhật

 
Nguyên liệu & Cách làm:


- khoảng 3 muôi bột mì, nước thì tự áng sao cho khi quấy với bột thấy hơi sền sệt, không đặc quá cũng không loãng quá. Thích thì đập thêm 1 quả trứng, nhưng mình làm thì chẳng đập trứng vào bao giờ (vì tiêu chí hạn chế dùng trứng )

- 1 nửa cái bắp cải, thái sợi nhỏ, ngắn, khi thái thì xoay đều dần dần cái bắp cải thì thái sẽ đều và đẹp hơn, rửa sạch rồi trộn đều với hỗn hợp bột.

- 1 chục – 1 tá tôm sú, bóc vỏ, bỏ đầu, xẻ đôi dọc sống lưng và bỏ sợi đen đi, ướp với một chút xíu bột nêm hoặc bột canh.

- 1 lạng thịt bò, thái mỏng, ướp với 1 chút xíu bột nêm hoặc bột canh.

- Cho chút dầu ăn vào chảo, chờ nóng thì cho tôm vào đảo nhanh, bỏ tôm ra.

- Làm tương tự với thịt bò rồi bỏ riêng ra bát khác.

- Cho chút dầu, đổ một nửa chỗ bột bắp cải vào, dàn bột đều thành bánh tròn, xếp 1 nửa tôm và thịt bò lên. Rán lửa nhỏ vừa cho bột và bắp cải chín. Dùng phới thỉnh thoàng ấn và đập mặt trên của bánh cho nó dẹt xuống.

- Khi mặt trên bắt đầu khô lại (không thấy bột ướt nữa), thì dùng phới lật nhanh bánh lại, rán tiếp mặt kia.

- Làm tương tự với 1 nửa số nguyên liệu còn lại, sẽ được 2 chiếc okonomiyaki bé xinh.

- Sau khi bánh rán xong, rưới lên mặt bánh xì dầu kikkoman, mayonaise Nhật, rắc lá rong biển cắt sợi ngắn và katsuoboshi – cá bào – lên mặt trên bánh


-theo AFAMILY-
Chữ ký của nguyetminh252




 

làm bánh pizza kiểu Nhật

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CLB Sử Học Trẻ Việt Nam :: VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT :: Văn hóa nghệ thuật thế giới-
________________________________________________________________________
Copyright ©2007 - 2009, Forumotion
Suhoctre ©2007- 2009 Phát triển bởi thành viên Diễn đàn
BQT Diễn đàn: Châu Tiến Lộc - Nguyễn Thị Trang - Phạm Ngọc Thạch

Sáng lập viên : Châu Tiến Lộc, Nguyễn Hùng Sơn, Nguyễn Thái Bình
Email : suhoctre@gmail.com - Forum : http://suhoctre.no1.vn
Xem trang web này tốt nhất với độ phân giải 1024x768 (hoặc cao hơn) với Firefox 3.0


Create a forum on Forumotion | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Cookies | Thảo luận mới nhất